Lexus Thăng Long – Nơi tinh hoa hội tụ
July 28, 2017
Lexus GS 350
July 31, 2017

Lexus thống trị phân khúc xe sang tại Mỹ

Kết thúc 6 tháng đầu năm, Lexus hiện đang tạm dẫn đầu về lượng xe sang đăng ký tại thị trường ô tô xứ cờ hoa. Đây cũng là kết quả tất yếu đến từ sự cải tổ vượt trội cả về thiết kế lẫn chất lượng của thương hiệu xe hơi cao cấp đến từ Nhật Bản.

Theo báo cáo mới nhất của IHS Automotive, tổng xe mới được đăng ký trong 6 tháng đầu năm nay tại Mỹ của Lexus đã đạt con số ấn tượng tăng trưởng 13% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây thực sự là cú bứt phá ngoạn mục của thương hiệu ô tô xứ sở Hoa anh đào, đồng thời khiến giá cổ phiếu của hãng tăng đột biến trên sàn chứng khoán NASDAQ.

Siêu phẩm Lexus LC 500h vừa ra mắt tại Việt Nam.

Trả lời phỏng vấn của truyền thông, ông Michael Cage, chuyên gia phân tích của IHS ở California(Mỹ), nhận định: “Chúng ta có thể nhận thấy sự trở lại đầy vững chắc và tự tin của Lexus từ năm 2011. Hiện tại, với doanh số bán hàng áp đảo của chiếc crossover nhỏ gọn NX trong phân khúc “hot” nhất của xe sang hứa hẹn sẽ góp phần “thổi lửa” cho cuộc chạy đua giữa các thương hiệu xe cao cấp”. Cũng theo ông Michael Cage, sở dĩ có sự khác biệt giữa số liệu xe đăng ký và xe bán ra thị trường trên thực tế có thể là do báo cáo bán hàng của các thương hiệu được tính ngay khi phân phối số xe cho các đại lý thay vì đợi đến khi xe được bàn giao đến tận tay khách hàng.

Lexus-RCF-GT3 nổi bật tại triển lãm ôtô.

Đây là kết quả kinh doanh rất khả quan vì đối tượng khách hàng của những mẫu xe hạng sang Lexus không rộng rãi và phổ biến như các thương hiệu xe phổ thông khác. Hiện Lexus Việt Nam đang phân phối 9 mẫu xe bao gồm 4 mẫu sedan ES 250, ES350, GS350, LS460L; 4 mẫu SUV: RX350, LX570, GX460, NX200t và 1 mẫu Coupe là RC 200t thông qua 2 đại lý chính thức là Lexus Thăng Long (Hà Nội) và Lexus Trung Tâm Sài Gòn (TPHCM).

 

Lexus Việt Nam
Lexus Việt Nam
Điện thoại: 0916 568 362