Lexus LX570 “cứu mạng” 3 người
September 7, 2017

Siêu phẩm Lexus tại triển lãm ô tô Tokyo 2017

Gian hàng của Lexus là một trong những điểm nhấn nổi bật nhất tại tại Triển lãm Ô tô Tokyo năm nay với hàng loạt cái tên đình đám, trong đó bao gồm cả mẫu sedan hạng sang LS500 vừa mới ra mắt.

Bên cạnh những mẫu xe ấn tượng đã và đang lưu hành trên thị trường, Lexus còn cất giữ một bí mật. Theo đó, khi thông báo kế hoạch của hãng tại ngày khai mạc Triển lãm về thị trường nội địa Nhật, hãng xe sang số một xứ sở hoa anh đào đã tiết lộ dự định ra mắt một concept xe hoàn toàn mới và “khác biệt với phần còn lại của thế giới”.

Đó là tất cả những gì mà Lexus cho biết ở giai đoạn này, các chi tiết hoàn chỉnh sẽ được chính thức trình làng vào ngày 25/10. Không rõ concept này sẽ ra sao, nhưng có khả năng đó sẽ là một chiếc crossover 3 hàng ghế.

Bên cạnh đó, nhiều dự đoán đã được đưa ra khiến người tiêu dùng càng thêm phần háo hức tò mò, có thể là một mẫu sedan mới thay thế cho ES và GS. Hoặc một phiên bản mui trần của mẫu coupe LC. Và cũng không loại trừ là mẫu xe mới thay thế cho chiếc hatchback hybrid CT. Cùng chờ đợi tới ngày 25/10 để “vén màn” ẩn số “siêu phẩm Lexus” hoàn toàn mới này.

Lexus Việt Nam
Lexus Việt Nam
Điện thoại: 0916 568 362