Lexus GS 200t
August 23, 2017
Lexus LS 460L
August 23, 2017

Khi sở hữu một sản phẩm mang thương hiệu Lexus, khách hàng không những tận hưởng đẳng cấp sang trọng hàng đầu với công nghệ đỉnh cao vượt trội mà còn được trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn diện và hoàn hảo của Lexus. Từ những yêu cầu dịch vụ thông thường đến những dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp tại hiện trường, tất cả đều được đáp ứng một cách trọn vẹn nhất, chuyên nghiệp nhất bởi Lexus.

Theo đó, chiếc xe Lexus của Quý khách hàng sẽ được bảo hành trong thời hạn 3 năm và đặc biệt là không giới hạn số ki-lô-mét. Trong thời gian này, Toyota Motor Vietnam (TMV), nhà phân phối độc quyền chính thức của Lexus tại Việt Nam sẽ thay thế bất kì linh kiện/phụ tùng nào do Lexus cung cấp bị lỗi.

  • HAN GỈ BỀ MẶT VÀ HƯ HỎNG LỚP SƠN:

    3 năm hoặc 100.000 ki-lo-mét tùy theo điều kiện nào đến trước.

  • ẮC QUY THÔNG THƯỜNG:

    3 năm hoặc 100.000 ki-lô-mét tùy theo điều kiện nào đến trước. Bảo hành toàn diện 2 năm đầu và chi phí thay thế bảo hành ắc quy sẽ được chia sẻ 50% giữa nhà sản xuất và khách hàng kể từ năm thứ 3 trở đi.

  • LỖ THỦNG DO BỊ ĂN MÒN:

6 năm và không giới hạn số ki-lô-mét. Chính sách bảo hành lỗ thủng do bị ăn mòn không áp dụng đối với linh kiện dạng tấm kim loại không chính hãng hoặc hư hỏng do lắp linh kiện dạng tấm kim loại không chính hãng.

Lexus Việt Nam
Lexus Việt Nam
Điện thoại: 0916 568 362